VietOffice Building cho thuê văn phòng

0
214
Thông tin mô tả VietOffice Building:
 Nhà đất Sài GònCho thuê văn phòng giá rẻ tại VietOffice Building 25 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận dành cho doanh nghiệp nhỏ – Start – Up.
* Đặc biệt: Giá chỉ 4.5 triệu/tháng đã có vp cho 5-6 người làm việc. Miễn phí dịch vụ, an ninh, vệ sinh, có lễ tân trực…- Công ty bạn đang tìm kiếm văn phòng làm việc tiện nghi, giá rẻ, vị trí đi lại thuận tiện cho nhân viên cũng như đối tác. Tòa nhà VietOffice đáp ứng tất cả những đều đó cho tất cả các công ty.

– Không gian sảnh chờ chuyên nghiệp:
Không giống như những tòa nhà khác luôn tận dụng diện tích tầng trệt để cho thuê thì tại VietOffice trang bị sảnh tầng trệt sang trọng, có quầy lễ tân, ghế sofa chờ tiếp khách hoặc ngồi thư giãn những lúc làm việc căng thẳng cần thoải mái nhằm tạo cảm hứng mới trong công việc.

– Diện tích chúng tôi cho thuê:
Chúng tôi chia ra những diện tích nhỏ 15 m2 – 25 m2 – 40 m2 nhằm tránh sự lãng phí cho các doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng. Tòa nhà hỗ trợ layout bố trí chỗ ngồi cho khách thuê nhằm tối ưu hóa không gian làm việc hợp lý cho viên nhân viên.

– Giá thuê văn phòng: 4.5 – 8 triệu/tháng.
Chúng tôi đưa ra những mức giá tiết kiệm nhất cho khách thuê phù hợp cho từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp. VP 4.5 triệu/tháng có thể làm việc 5-6 người, vp 8 triệu/tháng có thể làm việc 8-10 người, view nhìn về quận 1.

– Trang thiết bị văn phòng cho thuê :
Văn phòng làm việc hoàn toàn mới, hệ thống trần thạch cao, điện hoàn chỉnh. Ngoài ra chúng tôi trang bị luôn cửa chính văn phòng là cửa kính cường lực. Hệ thống máy lạnh mới tiết kiệm điện cho khách thuê.

– Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn văn phòng đẹp nhất cho doanh nghiệp mình:
VietOffice Building 25 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận.
Liên hệ: 0905.22.00.55.
Email: [email protected]

Văn phòng tòa nhà VietOffice Building VietOffice Building cho thuê văn phòng
Văn phòng tòa nhà VietOffice Building

 

Liên hệ:
Tên liên lạc: Đặng Minh Thiện
Địa chỉ: VietOffice Building 25 Phan Đình Phùng, Q.PN
Điện thoại: 0905220055
Mobile: 0905220055
Email
[email protected]

Phản hồi