Văn phòng cho thuê MB Tower tại Quận 3

0
258
Tòa nhà MB Tower
Tòa nhà MB Tower

Thông tin chi tiết văn phòng cho thuê tại MB Tower Quận 3:

MB Tower là tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ quận 3 tọa lạc tại mặt tiền đường CMT8. Tòa nhà được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.  Gồm 2 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 13 tầng, diện tích tầng hầm 1,514m2 rộng rãi và luôn đáp ứng được nhu cầu gửi xe máy hoặc ô tô cho khách hàng thuê văn phòng.

Tòa nhà MB Tower Văn phòng cho thuê MB Tower tại Quận 3
Tòa nhà MB Tower

Thông tin chi tiết giá thuê và dịch vụ của tòa nhà:

– Giá thuê là 252 nghìn/m2 ~ 12 USD/m2  (chưa bao gồm VAT và PQL), diện tích cho thuê từ 150m2 – 450m2.
– Quy mô của tòa nhà: 13 Tầng –  2 Hầm – 2 Thang máy.
– Phí gửi xe: 120.000vnd/ Xe máy – 1.500.00vnd/ Ô tô.
– Hợp đồng cho thuê tối thiểu 2 năm, Cọc 3 tháng, 3 tháng /lần hoặc 1 tháng/lần.

Vị trí của tòa nhà:

Tòa nhà tọa lạc tại mặt tiền đường CMT8 là tuyến đường có nhiều ngân hàng và trường học, bệnh viện, công viên, và nhiều khu ăn uống, từ tuyến đường CMT8 chỉ mất khoảng 10 phút để vào tới trung tâm thành phố, tới Sân bay Tân Sơn Nhất 15 phút khi đi xe máy hoặc ô tô, CMT8 là một trong những tuyến đường lưu thông chính tại quận 3 và giao những tuyến đường lớn khác như Điện Biên phủ – Võ Văn Tần – Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thị Minh Khai những tuyến đường có nhiều khu cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 3.

Những tiện ích:

– Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của toàn bộ tòa nhà.
– Hệ thống thang máy mới nhất của Kone. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
– Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thoại và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.
– Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

Một số hình ảnh của tòa nhà MB Tower:

Hình ảnh tòa nhà MB Tower Văn phòng cho thuê MB Tower tại Quận 3
Hình ảnh tòa nhà MB Tower
Không gian phía trước tòa nhà Văn phòng cho thuê MB Tower tại Quận 3
Không gian phía trước tòa nhà
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Văn phòng cho thuê MB Tower tại Quận 3
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà

Với những ưu điểm nổi bật trên, cao ốc MB Tower hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như góp phần đánh bóng tên tuổi của các doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại đây.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity

Phản hồi