Văn phòng cho thuê IDC building tại Quận 3

0
187
Tòa nhà IDC building
Tòa nhà IDC building

Giới thiệu thông tin văn phòng cho thuê tại IDC Building Quận 3:

IDC Building nằm trong chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 tọa lạc đường Hai Bà Trưng – Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 11 tầng, khuôn viên đẹp. IDC Building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc ,được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng.

Hình ảnh tòa nhà IDC Building Văn phòng cho thuê IDC building tại Quận 3
Hình ảnh tòa nhà IDC Building

Những tiện ích của tòa nhà:

  •  Tòa nhà IDC Building có vị trí thuận lợi gần sân bay tân sơn nhất, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chính của quận 3 và các khu văn phòng cho thuê khác…
  • Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của toàn bộ tòa nhà.
  • Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.
  • Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thoại và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiếgiá thuê và phí dịch vụ khác:

  • Giá thuê là 13.6 USD/m2 ~ 306.820 vnd/m2 – phí dịch vụ :   3.00 USD/m2 – tổng cộng    : 18.00 USD/m2 (đã gồm Thuế, phí Quản Lý).
  • Diện tích cho thuê gồm: 50m2 – 80m2 – 100m2 – 150m2 – 200m2 – 500m2. Tòa nhà 12 tầng – 2 Hầm – 2 Thang máy.
  • Gửi xe máy miễn Phí, ô tô thương lượng.
  • Hợp đồng cho thuê tối thiểu 2 năm, cọc 3 tháng, trả tiền từng tháng.
Tầng hầm để xe của tòa nhà Văn phòng cho thuê IDC building tại Quận 3
Tầng hầm để xe của tòa nhà
Không gian bên trong của văn phòng Văn phòng cho thuê IDC building tại Quận 3
Không gian bên trong của văn phòng

Với tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 IDC Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity

Phản hồi