Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity

Hotline:

Email: [email protected]

Thông tin về công ty:

Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với ưu đãi tốt nhất.

Dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp các giải pháp trực tuyến, kết hợp với kinh nghiệm và thế mạnh về truyền thông bất động sản, RealCity Việt Nam đã cho ra đời Dịch vụ Môi giới cho thuê Văn phòng.

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng và nhà riêng cho thuê làm văn phòng, mua bán chung cư, mua bán đất. Mảng hoạt động chính của dịch vụ bao gồm:

– Tư vấn cho thuê và tìm kiếm các sản phẩm Bất động sản cần thuê theo yêu cầu của Khách hàng.

– Phân phối các sản phẩm cần cho thuê cho các tổ chức và cá nhân có sản phẩm Bất động sản cho thuê.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo công ty, Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ Bất động sản đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê.

Cung cấp khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng, đem đến sự trải nghiệm và đáp ứng các nhu cầu của họ trong đời sống, sinh hoạt và làm việc. Đồng thời chúng tôi luôn mong muốn góp phần nhỏ vào sự thành công cho quý công ty, doanh nghiệp tin tưởng vào các dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu phát triển

Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Đặc biệt là trong phân khúc văn phòng cho thuê quận 1văn phòng cho thuê quận 3, chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cung cấp các dịch vụ đi kèm, tăng trưởng hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư liên quan. Để mang tới sự hài lòng tuyệt đối và giữ vững niềm tin đối với từng khách hàng.

Công ty RealCity luôn phấn đấu để trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, chúng tôi còn muốn được là nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng

Giá trị của Công ty Cổ phần Dịch vụ RealCity đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm; đề cao thành công trong lĩnh vực bất động sản; đề cao việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho khách hàng và cho đối tác.